THANH HÀ

THANH HÀ

Công ty TNHH chế biến nông lâm sản xuất khẩu Thanh Hà (Thanh Ha Safaco) được thành lập vào năm 2003 tại thôn Du La, Xã Cẩm Chế, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương.

Từ ngày mới vào hoạt động, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm rau củ và trái cây sấy khô. Chúng tôi đã ứng dụng thành công công nghệ chiếu xạ vào mảng trái cây và rau củ sấy khô. Bằng công nghệ này, sản phẩm vẫn giữ được đến 90% giá trị dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi: vải sấy, long nhãn, bột nghệ, bột tỏi, bột dứa (sử dụng trong ngành công nghiệp dược), gừng sấy khô, nghệ sấy khô, cà rốt, dứa và một số sản phẩm được sử dụng làm gia vị.

Ngoài hệ thống sấy khô, chúng tôi còn trang bị hệ thông lưu trữ đông lạnh (IQF/BQF) với 2 kho lớn với khối lượng trữ 150 tấn/kho và 8 kho nhỏ với khối lượng trữ 60 tấn/kho. Các sản phẩm tiêu biểu như vải, chôm chôm, xoài, thơm, bắp, chanh dây…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã xuất khẩu các sản phẩm truyền thống sang hệ thống các siêu thị của người Việt tại nước ngoài như: bún khô, bánh tráng, nấm mộc nhĩ, măng tre, bột sắn, bánh đa cua...và được khách hàng rất tin dùng.

Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: +84 903481569 (HCM)/ +84 813 315 898 (HN)

Email: thanhhasafaco@gmail.com hoặc infor@thanhhasafaco.com

Chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác của quý khách hàng